9 điều bạn nên làm khi tới Cát Bà

Quần đảo Cát Bà – Hải Phòng được hình thành nên từ 367 đảo lớn nhở khác nhau , trong đó đảo Cát Bà là đảo đẹp , lớn và được chú tâm đầu tư nhất . Tuy đã được khám phá từ lâu và được khai thác đúng mức , Cát Bà vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp của nó với địa thế biệt lập đối với các thành phố xung quoanh . Với khí hậu trong lành, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, nhiều bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, đảo Cát Bà vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhưng cũng phù hợp cho những du khách đam mê du lịch khám phá, mạo hiểm. Hãy cùng chúng tôi đi du lịch 30 thang 4 trải nghiệm những hoạt động tuyệt vời nhất tại đảo Cát Bà.

1> Tắm Biển  : từ các khách sạn trong thị trấn Cát Bà , Qúy khách có thể đi bộ hoặc đi di xe ôm ( giá từ 10-20k) để đi ra các bãi tắm Cát Cò 1 , Cát Cò 2 , Cát Cò 3. 3 bãi tắm này được nối với nhau bằng mobile casino các cung đường men theo triền núi vô cùng đẹp và thú vị . Bãi tắm Cát Cò 1 là bãi tắm rộng nhất nhưng vô cùng đông đúc , Bãi 2 và 3 vằng vẻ và không nhộn nhịp bằng bãi 1 . Bãi tắm chỉ hoạt động tới 5h chiều bởi vì thủy triều ở đây lên rất nhanh và mạnh Du khách có nhu cầu tắm biển gần hơn từ Hà Nội có thể tham gia vào tour Du lich Co To gia re tu Ha Noi.

2>lặn biển ngắm san hô : Dưới các rặng đá ngầm ở chân đảo là quần thể các rặng san hô đỏ , những loài hải sản quý hiếm như bào ngư , ngọc trai , tôm rồng . Hãy tham gia một chuyến đi lặn ở Cát Bà để cảm nhận được sự tuyệt đẹp , thơ mộng như trong các phim tài liệu của kênh discovery , bơi cùng với các chú cá đầy mầu sắc , và tận mắt chứng kiến , chạm vào những loài vật còn sống dưới biển .

Loading Facebook Comments ...