Các bước để có thể nhập hàng trung quốc trực tuyến

Nơi để nhập hàng buôn bán tiềm năng để bạn lựa chọn là thị trường trung quốc. Việc nhập hàng trung quốc vối các mặt hàng sản phẩm mẫu mã đa dạng sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cần thiết của mọi người. Những làm thế nào để có thể vận chuyển hàng từ bên trung quốc, mua hàng trung quốc  một cách đơn giản và thuận lợi nhất.Bạn có thể sang tận nơi để mua và vận chuyển  hàng về ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mua hàng trực tuyến trên các trang web mua hàng trung quốc lớn như taobao, alibaba, 1688… với những bước đơn giản sau:

đặt hàng quảng châu -Bước 1: tìm mua sản phẩm

Nếu muốn nhập hàng trung quốc, cách order hàng taobao thì bạn phải xác định mặt hàng mình kinh doanh là gì thì việc lựa chọn hàng hóa sẽ dễ dàng hơn.Nếu chưa xác định được mặt hàng thì bạn sẽ rất khó lựa chọn vì mặt hàng trên các trang buôn bán hội tụ nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng khác nhau. Xác đinh trước bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình.

Bước 2:Tạo đơn hàng

Sau khi lựa chọn được sản phẩm của mình bạn cần điền đầy đủ các thông tin trên link đăng kí và hoàn thành chúng.

Bước 3: Thanh toán tiền

Nếu bạn nhập hàng trung quốc thông qua trang mua hàng trực tuyến bạn phải đặt cọc số tiền theo quy định và trả nốt chúng sau khi nhận được hàng của mình.

Bước 4: Chờ hàng háo về

Việc vận chuyển hàng hóa sẽ mất đến 3-5 ngày hoặc 1 tuần tùy thuộc và bên giao hàng.Nhập hàng trung quốc bằng cách này bạn có thể yên tâm với việc vận chuyển hàng hóa hơn.

Bước 5: Thanh toán phí giao hàng

Ngoài phí mặt hàng của mình, bạn cần thanh toán tiền phí giao hàng cho người vận chuyển cho bạn

chọn hàng trung quốcBước 6: Kiểm tra và nhận hàng

Sau khi kiểm tra và nhận hàng hoàn thành đầy đủ thủ tục còn lại.

Chỉ với 6 bước đơn giản trên bạn có thể nhập hàng trung quốc một cách dễ dàng và đơn giản nhất vừa tiết kiêm được thời gian, chỉ phí và những rủi ro không đáng có có thể xảy ra.

>>cách đổi tiền trung quốc sang tiền việt nam

Loading Facebook Comments ...