Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới không chỉ là món trang sức trị giá hàng triệu đô la mà còn mang theo mình cả một kiệt tác nghệ thuật khẳng định đẳng cấp của người đeo. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một số các loại đồng hồ cơ đắt giá nhất thế giới và tìm hiểu xem chúng có gì đặc biệt nhé.

Xem Thêm: đồng hồ longines xịn

Đồng hồ Chopard 201-Carat – 25 triệu USD

cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay khá màu mè. Nếu thoạt nhìn các bạn có thể lầm tưởng đây chỉ là một món đồ trang sức dành cho trẻ con với vô số các hạt đá óng ánh được đính trên bề mặt. Tuy nhiên thực tế thì những viên đá đó đã được hàng sản xuất đồng hồ cao cấp tại Thụy Sĩ mang tên Chopard tạo ra từ 874 viên kim cương với một khối lượng lớn.Ngoài ra những ngời thợ khi sản xuất Chopard 201-Carat còn dùng thêm 15 carat kim cương hồng cực kì quý hiếm và 3 viên kim cương có hình trái tim gắn lại với nhau tạo nên một chiếc đồng hồ có khả năng mở rộng ra như những cánh hoa. Chất lượng có nó thì có thể nói là tuyệt hảo. Nếu như có điểm yếu thì chỉ duy nhất đó chính là nhiều kim cương quá làm người nhìn thấy lóa mắt mà thôi.

Đồng hồ Super Complication – 11 triệu USD

Ngắm vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ đẹp nhất thế giới

Có thể bạn quan tâm: phân biệt đồng hồ hublot thật giả.

Super Complication hay tạm dịch là “siêu phức tạp” quả thật không hổ danh với cái tên của nó. Theo đó để có thể sản xuất ra chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 11 triệu đô la này, những người thợ chế tác đã phải mất đến một khoảng thời gian dài, tận 5 năm. Vào năm 1933 Super Complication được chế tác riêng cho một vị giám đốc ngân hàng mang tên Henry Graves, tuy nhiên hiện tại nó đang được lưu giữ ở bảo tàng đồng hồ cao cấp ở Geneva, Thụy Sĩ.

Tin tức cùng chủ đề:

Mẫu đồng hồ ấn tượng của Guess mang tên Indigo Illusion

Dòng chữ in-house movement trên đồng hồ đeo tay là gì?

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Loading Facebook Comments ...