Có nên chọn tượng Di Lặc than hoạt tính cho xe hơi

Tượng Di Lặc được dùng trong nhiều không gian môi trường khác nhau. Xe hơi, ô tô cũng là một trong những nơi được đặt tượng Di lặc. Tượng Di Lặc được đặt trong xe hơi thường là tượng gỗ và mang ý nghĩa bình an. Ngoài tượng Di Lặc bằng gỗ thì tượng Di Lặc bằng than hoạt tính là một loại tượng mới trên thị trường và được nhiều người sử dụng bởi tác dụng cũng như vẻ quý phái mà tượng mang lại.

lựa mua tượng di lặc

>>tuong di lac go ngoc am

Than hoạt tính là một loại vật liệu đặc biệt chưa đến hơn 90 % là cacbon có rất nhiều tác dụng khử mùi, lỏng bỏ chất bẩn, ngăn chặn song điện từ được dùng để sản xuất nhiều vật dụng trong sinh hoạt. Một sản phẩm than hoạt tính được ưa chuộng nhất đó là mĩ phẩm làm sạch da than hoạt tính.Được sử dụng trong xe hơi tượng Di Lặc than hoạt tính có tác dụng khử mùi hôi, mùi xe, mùi nội thất xe một cách cực kì hiệu quả.

Chất liêu than hoạt tính dễ gây xước nhưng với việc chế tạo tier mỉ, điêu khắc tinh xảo cùng với những chất liệu đặc biệt tượng Di Lặc than hoạt tính không bị xước, hư hỏng khi bạn lỡ tay chạm phải, đụng phải. Tượng Di Lặc than hoạt tính  sẽ không bền như những chất liệu gỗ khác bởi than sẽ bị ô xi hóa dần theo thời gian. Nhưng tượng Di Lặc than hoạt tính có tuổi thọ 10 năm bền hơn những sản phẩm than hoạt tính khác.

chọn tượng di lặc

Tượng Di  Lặc được các sư tăng trong chùa tụng kinh niệm phật  nhằm mang lại may mắn, càu an cho gia chủ  đặc biệt với những người đi xe hơi thì sự an toàn được đặt lên hàng đầu.  Bạn nên chọn những bức tượng Di Lặc đi cùng với góc tùng hay tượng di lặc bằng gỗ thủy tùng  có nụ cười rạng rỡ không nhất thiết phải đi kèm theo những vật khác như vàng, gậy như ý, có thể chọn một số vật tượng trưng sức khỏe như đào.

Loading Facebook Comments ...