Cổng từ an ninh các loại tại vinamax

Tại những cửa hàng siêu thị, cửa hàng bán những sản phẩm như shop thời trang, để đảm bảo an ninh cho khu vực bán hàng như vậy. Đơn vị vinamax đã thực hiện phân phối nhập khẩu những thiết bị cổng từ an ninh, cổng từ chống trộm tại các nước tiên tiến để thực hiện lắp đặt tịa các cửa ra vào của các cửa hàng.

cổng từ an ninh trống trộm

cổng từ an ninh trống trộm tại vinamax

Hiện nay đơn vị vinamax đang sở hữu một số mẫu cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh. các khách hàng sẽ được biết đến các sản phẩm cổng từ an ninh từng loại như sau:

– Cổng từ chống trộm hãng Checkpoint: Loại cổng từ an ninh kiểm xoát hàng hóa một cách chuẩn xác , ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng .

– Các bạn có thể biết thêm loại cổng từ Egruad , Foxcom với giá thành rẻ có thể phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt. Lắp đặt tại nhiều cửa hàng khác nhau, như cửa hàng siêu thị , cửa hàng quần áo, cửa hàng giầy rép…

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh trống trộm

Nhu cầu sửa dụng cửa khác hàng khác nhua chính vì vậy đơn vị vinamax chia ra các loại cổng từ dạng: 1 cánh , 2 cánh , 3 cánh , nhiều cánh. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn lắp đặt cho cửa hàng của mình.

Cổng từ an ninh giá thành thấp, chỉ cần mua một lần và sử dụng trong thời gian dài, kiểm xoát hàng hóa khá tốt, chặt chẽ, khó trót lọt những vụ trộm đồ.

Những thiết bị cồng từ an ninh, cổng từ chống trộm được bảo hành ít nhất là 12 tháng nhiều nhất là 36 tháng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

>>Xem các thiết bị siêu thị khác tại: vinamax.net.vn

Loading Facebook Comments ...