Cung đường mới dành cho du khách khám phá mộc châu

Cung đường khám phá Mộc châu

Bạn là một người yêu thiên nhiên, và lỡ đã trót yêu loài Hoa Cải ở Mộc Châu thì bạn nên chọn cho mình một tour du lich moc chau son la 2015 đến với nơi này ngay. Và để đến được nơi này thì du khách thường chọn lựa theo cung đường thường có sẵn, như từ Hà Nội đi qua Hòa Bình để đến với cao nguyên Mộc Châu. Nhưng đó có thể là một sai lầm cho du khách vì tuyến đường Ql 6 là một đoạn đường rất sấu lại đông xe, có một gợi ý nho nhỏ cho bạn đó chính là đi trên một cung đường hoàn toàn mới mẻ.

Đó chính là một cung đường dài chừng 250km, xa hơn với cung đường thường đi khoảng 60 km. Bạn bắt đầu đi từ Hà Nội qua QL 32 – Qua Sơn Tây – Qua Ba Vì, riêng cung đường này rất đẹp bạn có thể đi rất nhanh đến cầu Trung Hà. Qua cầu Trung Hà là đường bắt đầu thu hẹp nhỏ lại, đường vắng nhà dân lại không có một biển chỉ dẫn nào cho du khách có thể nhìn. Nếu bạn xem bản đồ trên google maps thì một số mốc lộ giới ở đây cũng không được chính xác như trên internet, bạn phải thật tinh ý để đi qua đoạn đường này dẫn đến thị trấn Phù Yên. Bạn nên chú ý đổ đầy nhiên liệu ngay từ Cầu Trung Hà, vì đoạn đường từ đây lên Mộc Châu không có cây xăng lớn.

Bắt đầu từ thị trấn Phù Yên lên tới Mộc Châu là đường hoàn toàn là đèo và dốc, đường vắng tanh uốn lượn một cảm nhận lái xe tuyệt vời cho những du khách đi phượt. Điều tuyệt vời nhật cho cả quãng đường chính là con Sông Đà huyền thoại hiện ra ngay trước mắt du khách, tại đây du khách có thể tận hưởng được những khung cảnh hữu tình của con sông lớn. Nơi đây không chỉ có dừng núi mà còn có cả nước non, du khách có thể đến bến đò Vạn Yên để ngắm khung cảnh sông, Từ Vạn Yên lên thị trấn Mộc Châu không còn xa. Một đoạn đường ngắn, nhưng chỉ với đoạn đường này du khách có thể được trải nghiệm bao nhiêu khhung cảnh tuyệt vời của chuyến đi khung cảnh hai bên khác nhau một bên là núi đá bên là dòng sông.

Trên đoan đường ngắn du khách có thể dừng lại ở nhiều điểm khác nhau để chụp những tấm hình làm kỷ niệm, tới thị trấn Mộc Châu du khách có thể thắng tiến trên những đoạn đường đẹp để đến với những địa danh ở Mộc Châu. Du khách có thể đến cao nguyên Mộc Châu những ngày cận tết để có thể ngắm những mùa hoa cải đẹp mê mẩn. Ngoài ra bạn có thể đến với Mộc Châu tháng 4 để thưởng thức mận đào!

Loading Facebook Comments ...