Dây tín hiệu cao cấp Vyda Orion

Từ lâu Vyger đã được biết đến với những mẫu đầu đĩa cd, đầu đĩa than than hi-end cao cấp.

Tuy nhiên, Vyger vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn với thành công này của mình, hãng đã quyết định lấn sân sang thị trường phụ kiện dành cho âm thanh và lấy thương hiệu là Vyda. Mẫu sản phẩm đầu tiên của Vyger trong lĩnh vực này là dây tín hiệu Vyda Orion.

day tin hieu cao cap

Đúng như triết lý của Vyda, Vyda Orion mặc dù là sản phẩm đầu tay, nhưng nó cũng đã được xếp luôn vào hàng âm thanh hi-end với chất lượng rất cao. Trước khi bắt đầu được sản xuất chính thức, Vyda Orion đã phải trải qua quá trình thử nghiệm với hệ thống âm thanh cao cấp. Bền ngoài của Vyda Orion được bọc một lớp Cryogenic. Lớp phủ này có tác dụng làm ổn định sự chuyển động của các nguyên tử dẫn điện.

Lớp phủ này cũng giúp cho dây dẫn có tốc độ dẫn điện cao hơn so với những dây không có Cryogenic. Điều này đã được Vyda kiểm chứng nhiều lần trong phòng thí nghiệm của mình. Ngoài ra, để lớp phủ này bám chắc cũng như đạt độ bền cao, trong quá trình phủ nó đã được thực hiện trong môi trường rất khắc nghiệt, nhiệt độ được giảm xuống bằng nhiệt độ của nito lỏng sau đó lại được tăng dần lến tới hơn 100 độ.  Vì vậy mà dây tín hiệu Vyda Orion này còn có thể cách ly hoàn toàn với điện từ trường bên ngoài nó.

>>>  Có thể bạn quan tâm tới giá bán đầu CD Rotelđầu CD Denon để ghép với với day tín hiệu?

day tin hieu am thanh

Lõi dây của Vyda Orion được làm từ đồng tinh khiết, có độ dẻo nhất định và tốc độ truyền dẫn tính hiệu nhanh. Phần cách điện của dây tín hiệu này được làm từ chất dẻo PTFE.  Để đảm bảo, sản phẩm hoàn hảo từ mọi góc độ, Vyda đã mời các chuyên gia về âm thanh, đặc biệt là dây tín hiệu đến nghe thử và đưa ra những đánh giá khách quan cho sản phẩm. Từ đó, hãng sẽ đưa ra những khắc phục, sửa chữa để đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Vyda Orion sử dụng loại đầu cắm được làm từ thép AISI 303, đây là loại thép chống gỉ và có khả năng truyền dẫn cao.

Loading Facebook Comments ...