Đi du lịch triều tiên có khó không?

Mỗi nước bạn đi du lịch lại có những quy định khác nhau? Vậy nếu là đi du lịch tại Triều tiên thì sao? bạn có được mang theo điện thoại ở những nơi nào? Bạn được chụp ảnh ở những chỗ nào? Du lịch địa điểm nào thì đảm bảo an ninh và an toàn? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải thích tất cả những thắc mắc đó cho các bạn.

Xin Visa đi triều tiên có khó không?

Không hề khó đâu bạn nhé, đơn giản bởi vì hiện giờ chỉ có công dân Hàn Quốc mới không thể tới triều tiên mà thôi.

Có nhất thiết phải đi theo Tour đoàn?

Tại triều tiên có quy định là nếu du khách du lịch tại triều tiên họ cần ít nhất 2 hướng dẫn viên của nhà nước hộ tống mọi lúc mọi nơi cho tới khi về lại khách sạn, cho du bạn đi theo đoàn hay đi lẻ thì cũng thế thôi.

Những sân bay gây đau tim nhất trên thế giới

Hướng dẫn viên triều tiên có dễ chịu không?

Họ nói tiếng anh tốt, ứng xử lịch sự và làm công việc hướng dẫn viên của họ rất tốt. Bạn có thể nói chuyện với họ bằng bất cứ chủ đề gì trừ chính trị và lịch sử.

Chương trình tham quan như thế nào?

Tour theo đoàn bạn có thể thăm thú những địa điểm nổi tiếng có tại triều tiên. 8h bạn sẽ được ăn sáng sau đó 9h bắt đầu cả đoàn đi tham quan đôi khi sẽ đi sớm hơn một chút. Sẽ có đầy đủ nghỉ trưa, nghỉ tối và vẫn đảm bảo các cuộc vui thú của du khách tới đây.

Triều tiên có an toàn không?

Đây là một đất nước có tính chính trị cao, nếu mục đích của bạn chỉ là du lịch và tuân thủ luật pháp của họ, thì đây là một điểm du lịch vô cùng an toàn.

Đồ ăn tại triều tiên thế nào?

Ở nơi đâu cũng có những nét tinh hoa về ẩm thực, triều tiên cũng không ngoại lệ, bạn có thể được thưởng thức những món ăn vô cùng ngon miệng cũng như đặc sản đặc trưng tại nơi đây, có rất nhiều món, khó mà có thể liệt kê hết được.

Nên đi đâu? Xem gì?

Đã là địa điểm du lịch thì sẽ có rất nhiều hoạt động cho du khách tham quan và vui chơi, du khách có thể đi tham quan hợp tác xã nông nghiệp, hoặc các khu vui chơi giải trí thể thao cũng vô cùng ấn tượng.

Bạn có được chụp ảnh không?

Ở triều tiên có những nơi cho phép chụp ảnh và không có phép chụp ảnh, bạn có thể hỏi hướng dẫn viên trước khi chụp, và nếu chỗ nào không cho chụp thì tốt nhất bạn nên nghe theo, không được chụp người địa phương khi không có sự đồng ý của họ.

Bạn có được mang theo điện thoại không?

Triều tiên gần đây đã thay đổi quy định cho phép du khách mang theo điện thoại chứ không phải để lại tại biên giới nữa, tuy nhiên bạn chỉ có thể nghe nhạc và chụp ảnh vì dịch vụ wifi hầu như sẽ không có.

Loading Facebook Comments ...