Dòng chữ in-house movement trên đồng hồ đeo tay là gì?

Những năm trở lại đây thú chơi đồng hồ ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và người tiêu dùng cũng đang hướng đến một tầm cao mới khi liên tục tìm tòi và mua sắm những mẫu đồng hồ độc lạ. Năm 2016 đang nổi nên một xu hướng đồng hồ casio đẹp đeo tay thời trang mới mang tên in-house movement làm biết bao người tò mò vì không biết nó là cái gì.

Tin tức cùng chủ đề:

Mẫu đồng hồ ấn tượng của Guess mang tên Indigo Illusion

Dòng chữ in-house movement trên đồng hồ đeo tay là gì?

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Vậy dòng chữ in-house movement in trên đồng hồ là gì?

Dòng chữ in-house movement trên đồng hồ là gì

In-house movement “máy đồng hồ in-house”  có thể hiểu là loại đồng hồ được sản xuất chuyên biệt của riêng nhà sản xuất mà không có bất cứ một chi tiết nào của bên thứ 3. Nói đơn giản và dễ hiểu hơn thì những hãng sản xuất đồng hồ tự mình sản xuất toàn bộ và lắp ráp thủ công để hoàn thiện một chiếc đồng hồ thì nó sẽ được in trên mình dòng chữ in-house movement.

Thông thường hầu hết các mẫu đồng hồ đẹp cho nam ngày nay đều được sản xuất và lắp ráp với một hoặc nhiều chi tiết nhập từ bên thứ 3. Và trào lưu mới In-house movement hiện nay đang được người dân Việt Nam xem như một thú chơi xa hoa độc đáo. Đơn giản là vì nó đẹp, hơn nữa chất lượng sản phẩm lại đảm bảo bởi nhà sản xuất có thể nắm rõ được sản phẩm của mình hay chỉ đơn thuần là vì nó được yêu thích bởi mang theo một nét truyền thống cổ điển nào đó.

Một số các thương hiệu đồng hồ in-house movement

Dòng chữ in-house movement trên đồng hồ có ý nghĩa gì

Không phải đồng hồ rolex hàng hiệu, Casio hay Hublot bởi hầu như những hãng đồng hồ cao cấp này chỉ nhập phụ kiện (máy) của một hãng khác, phổ biến là ETA của Tập đoàn Swatch Group, Thụy Sĩ. Nếu như nói đến các thương hiệu đồng hồ độc, tự sản xuất chúng ta có thể điểm qua một số thương hiệu nổi bật như Zenith, Frederique Constant, Vacheron & Constantin… Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng chưa cao nên các hãng này cũng chỉ có một số các sản phẩm in-house movement.

Loading Facebook Comments ...