Du lịch Đức khám phá tuyết trắng bao phủ

Du lịch Đức khám phá tuyết

Vào mỗi mùa đông lạnh về thì các quốc gia Châu Âu thường được bao bọc bởi lớp tuyết trắng, chúng như tạo nên một hình ảnh Đất Nước được bảo vệ bởi lớp tuyết trắng. Và trong các quốc gia đó thì có nước Đức là đặc biệt nhất, cùng chuyến du lịch Châu Âu đến với nước Đức để khám phá hiện tượng này.

Năm nay trong dịp chuẩn bị cho ngày lễ Noel thì khí hậu ở Đức là khoảng 15 đến 16 độ C, mọi người ví vui rằng Noel của mùa hè. Thế nhưng trái ngược hoàn toàn với hiện tượng tự nhiên này thì vào ngày lễ khí hậu giảm xuống một cách bất ngờ, giảm xuống tới âm độ C và nước Đức đã có tuyết rơi bao phủ một màu trắng. Tuyết rơi đã ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của mỗi người dân sinh sống và buôn bán, thế nhưng không vì điều đó mà mọi hoạt động phải dừng lại. Mọi thứ vẫn hoạt động bình thường, nhiều người dân cũng như các du khách thường ví von rằng có tuyết rơi mới chứng tỏ mùa đông ở Đức.

Vào ngày mùng 5 tháng 1 năm 2016 vừa qua được mấy ngày, nhưng những hình ảnh ghi lại cho thấy ở thủ đô Berlin Đức được bao phủ một lớp tuyết trắng xóa. Không khí ngoài trời lúc đó xuống âm 10 độ C, mọi hoạt động nhịp độ cuộc sống như được dừng lại. Tuyết phủ trắng khắp nơi từ những con đường cho tới các cánh đồng, Xe ô tô đỗ ngoài trời chỉ trong vài phút đã được phủ kín bởi lớp tuyết trắng.


Các cây cối hay cỏ hoa cũng chuyển dần sang màu trắng, ngoài phố mọi người đi lại cũng thưa thớt ít hơn so với những ngày có khí hậu bình thường.

Loading Facebook Comments ...