Gối cổ cho bé người đồng hành cùng bé trên mọi chuyến phiêu lưu

Bé yêu đi ra ngoài bạn luôn trang bị rất nhiều đồ cho bé từ quần ào khăn bỉm đến đồ ăn. Để bé có tư thế ngồi khoa học và chính xác bạn còn phải câ nhắc đến ghế gồi của bé. Hệ thống gế trên các loại xe đều thiết kế dành cho người lớn do đó bé yêu sẽ rất bất lợi. Phần lưng và phần cổ là hai điểm yếu của bé yêu. Bạn phải trang bị thêm bộ gối cổ cho bé để trên mọi chuyến đi bé có người banjn đồng hành.

>>chan ga goi dem

chọn đệm everon

Gối tựa cổ EVERON với thết kế thông minh hình chữ C úp ngược đỡ phần hõm trên cổ, giúp định hình  và cân bằng hệ xương cổ cho bé tư thế ngồi trên xe luôn thẳng không bị vẹo lệch cổ. Bé còn nhỏ, hệ xương đang trong quá trình phát triển đây là thời điểm rất quan trọng cho hệ xương của bé bởi chỉ với những tác động nhỏ cũng ảnh hưởng đến cả cơ thể bé. Sự mất cân đối trong tư thế sinh hoạt là nguyên nhân dẫn đến các dị tật về xương khớp cho bé. Bởi vậy bạn không nên xem nhẹ hay coi thường việc này. Chọn cho bé chiếc gối tựa cổ khi bé ngồi trên mọi phương tiện đều giúp bé được bảo vệ tốt nhất. Gối tựa cổ ,dem everon được làm từ bông ép rất thoáng khí, vỏ gối được may từ chất liệu vải 100% cotton mềm mại cho bé cảm giác em ái khi sử dụng.

chọn đệm everon

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại gối tựa cổ với nhiều thương hiệu khác nhau là sự lo lắng cho các mẹ. Chọn sao để có được chiếc gối chất lượng với giá thành hợp lý, tránh việc tiền mất tật mang. Bạn hãy đến với Everon để có được sự lựa chọn uy tín và đảm bảo nhất, hãy trao cho Everon sự tin tưởng để nhận về chất lượng trong từng sản phẩm dem bong ep .

Loading Facebook Comments ...