LÀM GÌ KHI ĐỘNG CƠ MÁY BƠM MỠ XUNG VỚI ĐỘNG CƠ ĐIỆN?

Việc máy bơm mỡ xảy ra xung đột với động cơ là chuyện rất hay xả ra, khi gặp vấn đề này cần xử lý thế nào?

Đối với một động cơ máy, khi thực hiện kết hợp đi vào hoạt động cần phải có một nguồn động cơ điện phù hợp và đảm bảo cân bằng cũng như sự điều tiết đều đặn, và đối với động cơ máy bơm mỡ cũng như vậy. Có như vậy thì mới đảm bảo được hoạt động máy bơm mỡ được bổ trợ tốt nhất. Tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn xảy ra hiện tượng động cơ máy bơm mỡ xung với động cơ điện. Khi gặp phải trườn hợp này nhiều người vẫn đang phân vân và chưa biết được hướng xử lý phù hợp và đúng cách. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn cải thiện vấn đề trên.

máy bơm mỡ công nghiệp

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra loại mỡ đã phù hợp với máy bơm mỡ và động cơ máy chưa? Đây là điều rất quan trọng. Moto công suất lớn và tốc độ cao thường sử dụng mỡ chịu nhiệt. Để kiểm tra được loại mỡ phù hợp với động cơ bạn nên tham khảo thêm thông tin động cơ của bạn đang sử dụng là loại gì, yêu cầu mỡ bôi trơn như thế nào thì hợp.

>> Máy phát điệnmáy sấy khí công nghiệp

Đối với trường hợp này bạn cần phải tìm hiểu kỹ để loại mỡ mà động cơ sử dụng, đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp mà máy bơm mỡ đang sử dụng. Qua những sự cố như thế này người sử dụng có thể hiểu được mức độ quan trọng trong sự kết hợp giữa động cơ máy bơm mỡ và động cơ điện. Nếu không có sự ăn khớp giữa hai động cơ này, máy móc sẽ không thể hoạt động được và xảy ra nhiều rủi ro cho quá trình hoạt động.

Cần nắm rõ cơ chế hoạt động của động cơ máy bơm mỡ để giảm thiểu những rủi ro của hệ thống khi kết hợp với động cơ máy.

Loading Facebook Comments ...