Lựa chọn rèm trang trí cho văn phòng

Hiện nay, kinh tế càng phát triển thì theo đó con người ngày càng coi trọng độ thẩm mỹ cao. Bởi vậy trong các văn phòng không thể thiếu vật dụng trang trí đó là rèm cửa. Rèm cửa mang lại cho bạn một không gian mới, thoải mái hơn, khiến bạn thư giãn hơn trong những lúc làm việc vất vả. Ngoài việc trang trí thì rèm cửa văn phòng còn có tác dụng che chắn, kiểm soát được mức độ chiếu sáng của ánh sáng mặt trời vào trong căn phòng.

chọn rèm văn phòng

Rèm lá  : cách sử dụng rất linh hoạt, chất liệu sử dụng làm rèm lá dọc chính là vải, những lá vải được ghép lại với nhau tùy từng kiểu cách. Nếu thích nhã nhặn bạn có thể lựa chọn những loại rèm trơn, hay nếu thích sự mới mẻ, hoạt bát thì bạn nên chọn loại có họa tiết, hoa văn cho không gian trong căn phòng thêm sống động. ngoài ra, rèm lá dọc có khả năng chống nắng khá tốt, có thể giảm được nhiệt từ mặt trời chiếu vào.

Rèm sáo ngang: rèm sáo ngang có thể được làm từ các nguyên liệu như: nhôm, gỗ, nhựa,….. Rèm sáo ngang được thiết kế với độ thông thoáng khá tốt, có khả năng chắn sáng cao. Loại rèm này phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ.

Rèm cuốn: rèm cuốn với thiết kế hiện đại, sang trọng bởi vậy mà ta có thể bắt gặp rèm cuốn ở hầu hết các văn phòng hiện đại. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế cho không gian căn phòng thì rèm cuốn cũng có khả năng che chắn, kiểm soát ánh sáng khá tốt. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn mua cho mình những bộ rèm văn phòng cho phù hợp.

Tìm hiểu thêm về rèm vải

Loading Facebook Comments ...