Lưu ý chọn mua rèm lá dọc

Trên thị trường hiện nay, rèm lá dọc là loại rèm cửa văn phòng đang được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản nhưng dễ sử dụng, mang đến cho bạn một không gian sang trọng và cuốn hút.

Rất nhiều người muốn chọn rèm lá dọc về để trang trí cho căn phòng của mình nhưng không biết cách lựa chọn, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được rèm lá dọc phù hợp với không gian sống của mình.

  1. Màu sắc của rèm lá dọc.

Màu sắc của rèm lá dọc là điểm nhấn cho không gian phòng, tạo nên một phong cách riêng biệt, ấn tượng và độc đáo với khách tới thăm phòng vì vậy, việc lựa chọn màu sắc cho rèm lá dọc khá quan trọng.

Nếu chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc, bạn nên ưu tiên lựa chọn gam màu sáng như màu xanh, vàng nhạt, hồng,… để tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Còn với phòng ngủ, bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thái sau một ngày làm việc mệt nhọc.

rèm lá dọc

 

2.     Thiết kế của rèm lá dọc.

Rèm lá dọc có thiết kế đơn giản, được tạo thành bởi các rèm thả dọc xuống. các lá rèm thường có kích thước phổ biển là 8.9, 10 và 12.7cm. Rèm lá dọc cách điều chỉnh các lá rèm sang 1 bên hay 2 bên, các lá rèm còn có thể xoay lật sang trái hoặc sang phải 180 độ. Rèm lá dọc còn thiết kế một khung nhôm để treo cá lá rèm và hệ thống dây kéo để dễ dàng kéo lá rèm để điều chỉnh lượng sãng vào phòng.

Thiết kế của rèm lá dọc vừa giúp điều chỉnh lượng ánh sáng dễ dàng, vừa giúp bạn làm vệ sinh rèm một cách dễ dàng.

rèm

3.     Chất liệu của rèm lá dọc.

Các tính năng của rèm lá dọc được quyết định 1 phần bởi chất liệu của lá rèm. Ví dụ như  rèm lá dọc của Hàn Quốc có khả nang che sáng khoảng 70 -80% còn rèm lá dọc của Úc thì khả năng cản sáng leentowis 100%.

Rèm lá dọc, rem roman không chỉ có khả năng điều chỉnh ánh sáng mà còn dùng để trnag trí làm đẹp cho không gian nhà của bạn, vì thế, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn kiểu rèm lá dọc phù hợp hợp.

 

Loading Facebook Comments ...