Mùa giảm giá mạnh ở Singapore 2015

Du lịch giáng sinh

Cuối năm luôn là mùa giảm giá của các siêu thị hay các trung tâm thương mại, Và đây thường cũng là mùa du lịch giáng sinh cho du khách. Ở các Quốc gia trên thế giới mùa du lịch kết hợp với mùa giáng sinh là rất mạnh mẽ, với các Quốc gia Đông Nam Á cũng vậy. Để một mùa giáng sinh 2015 thêm ý nghĩa thì du khách có thể tham khảo một điểm đến ở Đông Nam Á như Quốc Gia Singapore, đây là một điểm du lịch mùa giáng sinh rất tuyệt vời. Đến với Giáng Sinh ở Singapore du khách không chỉ được ngắm nhìn những vẻ đẹp trang hoàng và lộn lẫy, mua sắm ở các khu chợ hay các trung tâm thương mại trong mùa giáng sinh.

Singapore cũng hưởng ứng the mùa giảm giá cuối năm của thế giới, đến với Singapore mỗi mùa giáng sinh du khách có thể được tận hưởng không khí mua sắm thỏa thích với những chi phí tốt nhất. Các mặt hàng bày bán trong mùa giáng sinh ở đất nước Singapore luôn được giảm giá rất nhiều, có nơi lên đến 70% tùy và các mặt hàng. Bạn có thể đi vào các khu chợ giáng sinh để có thể thỏa thích mua sắm, rất nhiều các mặt hàng được giảm giá sâu như đồ thủ công mỹ nghệ, thời trang và mỹ phẩm cũng được giảm giá rất nhiều. Mùa này các thương hiệu nổi tiếng ở Singapore cũng thi nhau giảm giá mạnh, bạn có thể chộp lấy cơ hội này để mua những món đồ thời trang thương hiệu với giá thành tốt nhất.


Nếu đã đến Singapore trong mùa giáng sinh và tham gia vào các chương trình mua sắm giảm giá cuối năm thì du khách lại không thể bỏ qua những trung tâm mua sắm như Wisma Atria, Ngee Ann City hay Paragon và rất nhiều các trung tâm khác.

Loading Facebook Comments ...