Những điểm đến hấp dẫn du khách tại Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc sở hữu vô số các điểm đến tham quan hấp dẫn mà nếu như các bạn muốn đi hết thì cũng sẽ mất rất nhiều thời gian. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm đến hấp dẫn được du khách yêu thích nhất tại Phú Quốc

Vườn quốc gia Phú Quốc

Vườn quốc gia Phú Quốc là một trong những điểm đến được các du khách yêu mến hàng đầu tại nơi đây. Theo đó vườn quốc gia Phú Quốc không những sở hữu phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn là nơi hội tụ nhiều nét đẹp khác đến từ rừng, biển, suối, thác và núi đồi. Có dịp đến với nơi đây du khách đừng nên bỏ qua cơ hội đứng trên đỉnh núi mây ngắm màu xanh biếc của rừng, xa xa là bãi biển xanh sẫm chạy tít đến tận chân trời. Phía bên trái là dãy núi Tà Lơn thuộc địa phận tỉnh Kampot – Campuchia, phía bên phải là vùng đất Hà Tiên mập mờ tiên cảnh.

Suối đá bàn

Suối đá bàn chính là điểm đến thứ 2 du khách không nên bỏ qua trong chuyến đi du lịch đến Phú Quốc. Suối đá bàn nằm cách trung tâm thị trấn khoảng gần 16 km về hướng Đông. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa rất thích hợp để thực hiện những chuyến đi picnic, cắm trại.

Dinh cậu

Dinh cậu được xem như biểu tượng của huyện đảo Phú Quốc, nơi đây có Thạch Sơn Điện sở hữu lối kiến trúc cổ được xây dựng từ những năm 1937, người dân tại Phú Quốc còn gọi nơi này là miếu thờ thần biển Long Vương. Dinh Cậu là điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu khi mỗi năm có hơn 100.000 nghìn lượt du khách đến thăm quan. Đến nơi đây cùng nên Dinh lắng nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào hòa mình vào với thiên nhiên có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà không đâu có ngoài Dinh Cậu.

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc hay còn có cái tên gọi khác là “nhà lao cây dừa” nằm trên địa phận thị trấn An Thới, Phú Quốc. Nơi đây là một trong những điểm tham quan cuốn hút du khách khi lưu giữ vô số các chiến tích lịch sử ghi nhận lòng yêu nước của những người anh hùng dân tộc Việt Nam. Trong chuyến đi du lịch Phú Quốc đến với nhà lao cây dừa du khách sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến những gì đã diễn ra trong lịch sử đối với các chiến sĩ yêu nước, những cực hình tra tấn đầy man rợn vẫn còn được lưu dữ y nguyên.

Loading Facebook Comments ...