Những sân bay gây đau tim nhất trên thế giới

Có những đặc điểm về  sân bay khiến du khác ngỡ ngàng thậm chí là sợ hãi tới đứng tim nếu như không biết rõ về nguyên nhân của nó. Trong bài viết khám phá chuyện là bốn phương ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn tham quan những sân bay có thể gây đau tim cho hành khách.

Đầu tiên phải nói tới Courchevel một trong những sân bay nằm ở thị trấn trượt tuyết Courchevel nằm tại pháp sân bay này có đường dốc lên đồi dài chừng 525m, và sườn dốc thì vô cùng nguy hiểm, thế nhưng sân bay này chỉ dành cho các máy bay tư nhân mà thôi.

Sân bay quốc tế Princess Juliana có đường băng ngắn nhất thế giới, chính vì thế trước khi máy bay hạ cánh thường phải bay sát vào bờ biển nơi du khách đang tắm, có thể nói tiếng động cơ và tiếng kêu của máy bay khiến một số du khách sợ hãi, số còn lại thì vô cùng thích thú vì họ được tận hưởng cảm giác mạnh.

Madeira một trong những sân bay đặc biệt nổi trên mặt nước và nửa còn lại là một đồi núi, đây là sân bay cực kỳ khó cho phi công hạ cánh. Tuy nhiên đường băng sân bay hiện nay đã được mở rộng để phục vụ các máy bay cỡ lớn.

Nằm trên đảo Barra sân bay mang chính cái tên đó Barra là một trong những sân bay hạ cánh dưới nước, có thể nói khi thủy triều lên phi công sẽ chẳng nhìn thấy đường băng nào nữa.

Tenzing-Hillary một trong những sân bay có dốc dài 457m đổ dốc xuống một thung lũng, địa hình trắc trở cho nên sân bay đã xảy ra không ít vụ tai nạn đáng tiếc.

Kai Tak, Hong Kong một sân bay đầu rẫy những nguy hiểm, khi hạ cánh các máy bay hầu như bay sát vào nóc nhà những tòa nhà cao tầng tại đây, và bây giờ thì nó đã bị đóng cửa do một số máy bay thường mất đà và lao xuống một bến cảng gần đó.

Loading Facebook Comments ...