Những tác hại của chăn ga gối đệm bẩn.

Những bộ chăn ga gối đệm Everon là vật dụng sử dụng hàng ngày của các gia đình Việt. Tuy nhiên , vì một số lý do nào đó bạn chưa có thời gian vệ sinh bộ chăn ga , sử dụng chăn ga gối đệm bẩn sẽ mang đến rất nhiều phiền toái.

>>everon 55 Trần Duy Hưng

gối everon Sau một thời gian sử dungj bộ chăn ga  Everon thường bị bám nhiều vi khuẩn , dính mồ hôi rất khó chịu. Những giấc ngủ bên bộ chăn ga còn bám mùi ẩm mốc,  vết ố , hay vết nước tiểu của trẻ nhỏ sẽ khiến bạn bứt rứt khó chịu , gây cảm giác khó ngủ. Mùi ẩm ốc  sẽ khiến bạn đau đầu , giấc ngủ nghỉ ngơi không được trọn vẹn , ảnh hưởng tới tinh thần làm việc ngày hôm sau.

Da bạn thường xuyên tiếp xúc svoiw snhuwnxg vùng chăn ga bẩn sẽ tạo dideuf kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể gây lên các căn bệnh về da như mụn trứng cá , bị ứng , nổi mẩn.

>>giá đệm everon

Chiếc gối bạn gối đầu hàng ngày , nếu chúng bị bẩn , ẩm ốc , sẽ mang đến cho bạn nhiều khó chịu , có mùi hôi , độ đàn hồi không tốt , có thể gây lên các triệu chứng như nhức mỏi cổ, thậm chí có thể dẫn tới bệnh thoái hóa đốt sống cổ .Một căn bênh khá nguy hiểm.

Chăn ga gối đệm  bẩn không những gây hại cho da , mà hệ hô hấp của bạn cũng bị ảnh hưởng. Thường xuyên hít phải những không khí bẩn , bụi bẩn bay lên từ gối , ga giường sẽ gia tăng khả năng mắc các bệnh về đường hô hấp , gây ra hiện tượng khó thở ,  viêm phế quản.

gối everon Sử dugnj chăn ga gối đệm bẩn là nguyên nhân chính gây lên nhiều căn bênh nguy hiểm. Thường xuyên vệ sinh , làm sách , giặt giũ chăn ga gối đệm để bảo vệ sức khỏe của cả nhà, đồng thời ó thể kéo dài thời gian sử dụng của bộ chăn ga.

>>đệm everon 1m8 giá bao nhiêu

Loading Facebook Comments ...