Tiện ích vượt trội của chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Dự án Gelexia Riverside hứa hẹn mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong sạch, sang trọng và hiện đại. Những phòng tậm Gym, spa, khu vui chơi, khuân viên, phòng đọc sách, bể bơi…mang đến sự phục vụ tốt nhất và đem lại cảm giác hài lòng tối đa cho mọi người.

Hệ thống bể bơi rộng khắp bên ngoài trời, nước trong xanh được thay liên tục, cư dân có thể đưa trẻ nhỏ xuống để tập hơi hay vui đùa, nói chuyện với nhau dưới làn nước mát lạnh này, Điều này là tiện ích mang lại những phút giây thư giãn, bể bơi sạch sẽ ngay tại tòa nhà chung cư.

tien-ich-vuot-troi-cua-chung-cu-gelexia-riverside-885-tam-trinh

Với những hộ gia đình có con trẻ, chung cư Gelexia Riverside đã xây dựng một lớp dạy trẻ mẫu giáo nhỏ xinh ngay trong chung cư. Cha mẹ sẽ không phải đưa con đi học ở những nơi xa. Lớp học với đội ngũ giáo viên yêu thương trẻ con, được đào tạo bài bản cả về trình độ chuyên môn cũng như đạo đức nghề giáo, các con sẽ được chăm sóc cả về sức khỏe lẫn kiến thức, giúp trẻ tăng cường trí tuệ, sự sáng tạo.

Bên trong tòa nhà có khuân viên nhiều ghế đá, cây xanh đem lại không khí trong lành mà gia đình quý khách có thể xuống khuân viên ngồi chơi vào mỗi buổi chiều. Đặc biệt khuân viên còn được trang bị những trò chơi để con trẻ có thể vui chơi tại đây.

tien-ich-vuot-troi-cua-chung-cu-gelexia-riverside-885-tam-trinh-1

Chung cư có hầm gửi xe rộng rãi gồm cả chỗ để xe cho oto và xe máy, có bảo vệ luôn trông xe tại đây

Bên trong Gelexia Riverside được lắp đặt nhiều camera, đội ngũ bảo vệ trực 24/7 đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Thang máy rộng đáp ứng số lượng người lớn, hay chở hàng, tốc độ thang máy cao phục vụ nhu cầu cư dân

Không chỉ vậy xung quanh chung cư 885 Tam Trinh còn kết nối gần với nhiều tiện ích hấp dẫn như trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, công viên Yên Sở, bến xe Giáp Bát…hứa hẹn mang đến cho quý khách môi trường sống đầy đủ, sang trọng.

>>Bạn có quạn tâm : Dự án royal residence

Loading Facebook Comments ...