Tìm Hiểu Về Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược

Một số những sinh viên đang muốn học Liên Thông Cao Đẳng Dược vẫn còn nhiều bạn có thắc mắc xoay quanh vấn đề liên đào tạo thông này. Hãy tham khảo bài viết này để giải đáp những thắc mắc của bạn.

BGD & ĐT có quy định rõ ràng về việc đào tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược như sau : “ đây là một hình thức đào tạo mà tại đó người học sẽ được phép dùng kết quả học tập có sẵn từ trước để xét tuyển lên học ở trình độ cao hơn, nhưng ngành mà thí sinh muốn liên thông phải là ngành thí sinh đã học trước đó ở trình độ thấp hơn ”. Việc đào tạo liên thông cũng có nhiều hình thức, đáng chú ý nhất là hệ đào tạo vừa học vừa làm, phù hợp với nhiều đối tượng.

cao dang duoc ha noi

Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội

 

Mục tiêu chính của việc đào tạo liên thông ngành Cao Đẳng Dược là tạo thêm nhiều cơ hội học tập cho sinh viên và cho nhưng người có đam mê với ngành Dược. Một mục tiêu xa hơn nữa đó là việc góp phần phát triển ngành Dược đáp ứng đủ nhu cầu xã hội, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đào tạo và đảm bảo công bằng trong giáo dục.

>> Xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng dược 2016

Không cứ nhất thiết phải học đại học mới giỏi, mới thành công được; vẫn còn có rất nhiều con đường và hướng đi khác cho các bạn lựa chọn. Không phải ai cũng giống nhau, cũng có năng lựa và điều kiện như nhau cho nên nếu bạn không đủ khả năng hoặc vì một lý do nào đấy mà không thể học đại học thì có thể quay sang chọn học các trường trung cấp và cao đẳng. Bạn vẫn có thể nâng cao trình độ bản thân bằng cách học liên thông nếu muốn, nhưng tôi tin liên thông Cao Đẳng Dược là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra bạn xem thêm mục tin tức tại trang dulichcatba123.net

 

 

Loading Facebook Comments ...