Tuyển tập nhạc trữ tình cho chuông điện thoại hay nhất hiện nay

Xưa đến nay các bạn thường nghe những bản nhạc chuông điện thoại mặc định của các hãng điện thoại như : marimba trên apple , nokia tune, sam sung , sony…tại sao các bạn không thử làm mới cho điện thoại của mình bằng những  bản Nhạc Chuông Trữ Tình đang thịnh hành nhất hiện nay.

nhac-chuong-tru-tinh

Ca khúc Nhạc Trữ Tình Việt Nam đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Với lịch sử hào hùng của dân tộc, ca khúc trữ tình là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần vô cùng quý giá đối với quân và dân ta trong suốt hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Những giá trị lịch sử ấy là không thể phủ nhận, nó thể hiện tâm hồn, trí tuệ con người Việt Nam.

  1. Bài hát Duyên Phận cho chuông điện thoại

Duyên phận là ca khúc của nhạc sỹ Thái Thịnh được rất nhiều ca sỹ thể hiện rất thành công như Lệ Quyên, Như Quỳnh.

Đặc biệt, bản cover Duyên Phận của Bảo Trang (hotgirl hát trên xe buýt) nhận được hơn 22 triệu lượt view sau 4 tháng ra mắt.

Duyên phận là bản  Nhạc Trữ Tìnhnói về cuộc đời của một người con gái với gánh nặng gia đình và nỗi lo của cô luôn mang theo kể cả khi đã lấy chồng. Với giọng hát ngọt ngào, Như Quỳnh – Lệ Quyên đã đưa từng ca từ của bài hát đi sâu vào lòng người nghe.

>Xem thêm những bản nhạc chuông độc, nhạc chuông miễn phí cho điện thoại của bạn

tai-nhac-chuong-tru-tinh

  1. Bài hát Sấu Tím Thiệp Hồng cho chuông điện thoại

Bản nhạc trữ tình Sầu tím thiệp hồng được cặp đôi ca sĩ Quang Lê và Lệ Quyên thể hiện cực hay và thành công, với những giai điệu và chất giọng êm ái, đi vào lòng người của 2 ca sĩ trẻ Hải ngoại đã nhận được nhiều sự yêu thích của người nghe nhạc. Đây là 1 trong số rất nhiều ca khúc mà Quang Lê thể hiện rất thành công và nhận được sự yêu thích của những người nghe nhạc mà trước đó với rất nhiều ca khúc đã khiến cho cái tên Quang Lê trở nên quá đối thân quen với những người nghe nhạc và yêu thích giọng ca này.

Nếu bạn là fan của Quang Lê, Lệ Quyên,…hay bất kỳ những nghệ sĩ nhạc vàng nào thì hãy nhanh tay truy cập kho nhạc chuông của chúng tôi để tải ngay về cho dễ yêu của bạn bản nhạc mà bạn yêu thích nhất.

Loading Facebook Comments ...