Lựa chọn sản phẩm vape cho phụ nữ

sản phẩm vape cho phái nữ còn hạn chế về mẫu mã.

các sản phẩm vape trên thị trường còn ít chọn lựa cho phái nữ.

Vape không chỉ dành riêng cho phái mạnh.

Đa số các sản phẩm vape có trên thị trường, các nhà sản xuất đều nhắm tới đối tượng là nam giới, vì cơ bản họ nghĩ, chỉ có nam giới mới hút thuốc và cần cai thuốc, cũng sẽ chỉ có nam giới mới chơi vape.

Đây là suy nghĩ sai hoàn toàn, vì theo nghiên cứu, số lượng phụ nữ hút thuốc có nhu cầu cai thuốc cũng đông không kém nam giới. Nhưng khi lựa chọn sản phẩm vape, bọn họ hầu như vấp phải vấn đề không có sản phẩm phù hợp với phụ nữ.

Do được làm cho nam giới, phần lớn box mod hoặc mech mod đều có hình dạng khá cục mịch và mạnh mẽ, mặt thẩm mỹ cũng bị tối giản đi nhiều, nên những người yêu cái đẹp như chị em phụ nữ khó mà chọn được sản phẩm như ý, nên đa số họ chỉ sử dụng vape pen.

Nhưng tình hình này đến nay đã được giảm bớt, các nhà sản xuất bắt đầu chú ý đến một nửa dân số còn lại của thế giới, nên đã bắt đầu hướng sản phẩm về phía phái đẹp. Vape cho phụ nữ là mảnh đất màu mỡ cho các nhà sản xuất.

lựa chọn vape cho phái nữ

Chẳng hạn như Kangertech, họ có dòng Topbox mini với dáng máy nhỏ nhắn thanh lịch nên rất được ưa chuộng. Họ cũng có những dòng vape pen nhỏ gọn, dễ dùng với những màu sắc thời thượng.

Hoặc Eleaf với sản phẩm iStick Pico, chiếc máy xinh xắn nhỏ gọn với màu sắc dễ thương, có thể bỏ lọt vào trong những chiếc túi nhỏ của phái đẹp cũng là lựa chọn được yêu thích.

Và với tình hình những chiếc Pod Mod liên tục được sản xuất như hiện nay, chúng cũng là sản phẩm yêu thích của các quý cô. Pod Mod như BO, Juul với hình dáng nhỏ gọn thanh lịch, dễ sử dụng và tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu mà không bị ai nghi ngờ.

Loading Facebook Comments ...