Vui chơi ngày tết ở các công viên chủ đề nổi tiếng tại Hàn Quốc

Mỗi dịp tết đến xuân về là dịp chúng ta dành nhiều thời gian để vui chơi đón chào những cái mới. Nếu như có dịp du lịch Hàn Quốc vào mùa này bạn nhớ đừng bỏ qua các địa điểm những khu vui chơi giải trí tại đây. Bởi lẽ Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn bởi những cái đặc trưng như phong cảnh thiên nhiên hay ẩm thực, mà ở đây cũng là một thiên đường vui chơi cho bạn khám phá. Đặc biệt các công viên chủ đề luôn là những địa điểm hấp dẫn.

Everland

Công viên Everland không những là công viên chủ đề nổi tiếng mà còn là một công viên giải trí được khá nhiều người ghé thăm. Đặc biệt vào mùa xuân tại công viên lại như rực rỡ và vui tươi hơn bởi cách trang trí và nhiều loại hoa đua nở. Tại đây có nhiều trò chơi cảm giác mạnh như pháo đài bay, tàu lượn…Và có thêm công viên nước Caribbean cùng với vườn thú hoang dã Topica. Với diện tích rộng lớn nên các gia đình Hàn Quốc thường chọn làm địa điểm vui chơi cho cả gia đình.

Lotte Word

Điểm nổi bật của Lotte Word là cách thiết kế khu vui chơi giải trí bao gồm cả ngoài trời và trong nhà. Du khách sẽ bị lôi cuốn bởi tại đây có trung tâm mua sắm, có khu trượt băng, có đảo Magic nhân tạo và cả khách sạn cao cấp cùng bảo tàng dân gian. Chọn Lotte Word là điểm đến cũng chính là chọn cho mình một nơi để được trải nghiệm đầy đủ nhất từ vui chơi đến mua sắm.

Seoul Land

Seoul Land là công viên yêu thích của mọi người vào mỗi dịp cuối tuần hoặc dịp lễ. Bởi ở đây không chỉ có khu vui chơi, vườn thú, vườn bách thảo mà còn là nơi được lựa chọn làm địa điểm cho các chương trình sự kiện lớn.

Wolmi

Bạn sẽ được vui chơi thỏa thích tại công viên chủ đề Wolmi với trò chơi đầy thử thách Viking. Thuộc top trò chơi cảm giác mạnh nên bạn phải đảm bảo có sức khỏe mà can đảm thì mới nên thử. Đây là nơi được chọn làm bối cảnh cho các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc.

Love Land

Love Land cũng là một công viên chủ đề khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, tuy nhiên công viên này chỉ giành cho người lớn. Điều kiện tham quan là du khách phải từ 20 tuổi trở lên. Nằm tại đảo Jeju xinh đẹp công viên Love thu hút một sự tò mò của nhiều du khách. Tại đây trưng bày các bức tượng về chủ đề tình yêu, và cũng có những bức tượng khiến bạn cảm thấy phải đỏ mặt. Tuy nhiên đừng ngượng ngùng khi đến đây vì nó cũng sẽ là một điều trải nghiệm thú vị trong chuyến du xuân của bạn tại xứ sở Kim chi- Hàn Quốc.

Loading Facebook Comments ...